Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2019

Cho thuê Shop Grand World bỏ túi bao nhiêu mỗi tháng

100% nhà đầu tư quan tâm đến Shop Grand World Phú Quốc luôn đặt câu hỏi đó là khả năng sinh lời ổn định của dự án so với các sản phẩm của chủ đầu tư khác, nơi họ có thể an tâm quản lý tài sản của mình. Grand World Phú Quốc phải có gì để nhà đầu tư có thể 1 lần cân nhắc?

cho thuê shop grand world phú quốc
Thành thơi kiếm tiền từ cho thuê shop Grand World
Nếu vẫn giữ nguyên quan điểm an toàn trong đầu tư bất động sản đó thì có lẽ nhiều người có tiềm lực tài chính thực sự sẽ phải tiếc nuối. Xu hướng "đánh bắt xa bờ" trong lĩnh vực đầu tư bất động sản đã trở nên phổ biến từ 4 năm trước. Những nhà đầu tư phía bắc tay cầm tiền tỷ ùn ùn kéo nhau đến Phú Quốc hoặc các vùng nằm trong diện quy hoạch đặc khu đã vớ bẫm khi giá đất ở đây được thổi lên 200% - 300% trong mấy năm qua.

Tuy nhiên, khi môi trường kinh doanh không minh bạch và lành mạnh, nhà đầu tư không có kiến thức phân tích thị trường, không có thông tin chính sách của nhà nước thì khả năng thất bại là rất lớn.

Cho nên, bằng những số liệu đã được kiểm toán dưới đây, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư có thêm thông tin và cơ hội chọn cho mình kênh đầu tư bất động sản thảnh thơi để kiếm tiền. Vừa an toàn vừa đảm bảo được sự tăng trưởng lợi nhuận ổn định.

Lợi thế của Shop kinh doanh trong khu du lịch nghỉ dưỡng

Shop Grand World Phú Quốc là dòng sản phẩm lai giữa shop thương mại và loại hình dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Nó không giống loại hình kinh doanh trong khu dân cư - nơi nhu cầu của khách hàng là rất giới hạn.

cho thuê shop grand world
Kinh doanh Home stay là xu hướng đang thịnh hành
100% khách du lịch có nhu cầu mua sắm tiêu dùng, duy trì suốt chuyến đi và địa điểm đáp ứng được mong muốn của họ là các cửa hàng lân cận khu vực nghỉ dưỡng. Trong khi đó, giá bán sản phẩm ở shop của khu nghỉ dưỡng luôn cao hơn, ví dụ, trung bình một chai nước tại đây tối thiểu là 15.000 - 30.000 VNĐ, gấp 3 lần shop thông thường.

 25 - 50% du khách sẽ muốn trải nghiệm các dịch vụ khi đi nghỉ dưỡng như spa, mua sắm thời trang, đặc sản vùng miền, đồ lưu niệm để làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Trong khi đó, nếu không đi nghỉ dưỡng thì chỉ có 25% khách muốn mua sắm các mặt hàng tiêu dùng, tập trung vào cuối tuần (là thời gian rảnh rỗi để ra ngoài thư giãn) chứ không dàn trải và duy trì đều đặn trong 1 thời gian.

Shop Grand World Phú Quốc là khu vực mua sắm cao cấp duy nhất của phía Tây Phú Quốc. Như vậy, nguồn thu của nơi này luôn rất hấp dẫn, ổn định và lâu dài.

cho thuê shop indochine grand world
Shop Indochine Grand World
Cho thuê Shop Grand World có thể bỏ túi bao nhiêu mỗi tháng

Nếu mua căn shop giá: 12 tỷ
Cho thuê giá trung bình tối thiểu ( điều kiện Shop đã hoàn thiện): 60 triệu/ tháng (3 tầng dưới)
Giá cho thuê home stay (tầng 4): 1,5 triệu/ ngày x 30 ngày x 50% công suất = 22,5 triệu/ tháng

Tổng doanh thu/ năm:
(60 + 22,5) x 12 tháng = 990 triệu/ năm

Ngoài ra chủ shop được hưởng Chính sách hỗ trợ thu nhập trong 2 năm, mỗi năm tương đương 5% giá trị shop.

12 tỷ x 5%  = 600 triệu

Tổng doanh thu năm đầu:
990 triệu  + 600 triệu = 1.59 tỷ

Tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư Shop cho thuê lại là
1,59 tỷ/12 tỷ x 100 = 13.25 %/năm

Với độ khan hiếm của Shop thương mại tại đặc khu kinh tế nên giá bất động sản tại Grand World có thể tăng đều đặn 20% - 25% mỗi năm.

Như vậy, bằng việc cho thuê shop (giá cho thuê quy định tăng thêm tối thiểu 10% mỗi năm)  thì tỉ suất lợi nhuận từ cho thuê Shop vẫn sẽ cao gấp đôi tiền gửi ngân hàng. Chưa kể giá trị bất động sản tại đặc khu còn tăng giá ít nhất 20% mỗi năm.

Dùng đòn bẩy tài chính để đầu tư có khả thi

Nhà đầu tư chỉ cần có số vốn khoảng 40% giá trị shop tương đương 4.8 tỷ. Phần còn lại ngân hàng hỗ trợ. Với số liệu dự kiến rất khiêm tốn, nhà đầu tư không chỉ dư tiền để trả lãi bằng lợi nhuận từ cho thuê mà còn sở hữu được căn shop thuộc loại hiếm có khó tìm tại Phú Quốc.

Vấn đề còn lại là tìm đâu khách thuê?

Hình thức mua shop rồi cho thuê lại là cách kiếm tiền đơn giản nhất, an toàn nhất nhưng cũng sẽ đem đến lợi nhuận ít hơn so với hình thức khác. Người mua chỉ thực sự lãi đậm khi Phú Quốc lên đặc khu hoặc bất động sản bước vào chu kỳ tăng giá.

Chúng tôi chỉ khuyến khích nhà đầu tư chọn phương án này nếu có kế hoạch đầu tư trung và dài hạn vì nếu biết được rằng người thuê hoặc mua shop Grand World để kinh doanh, họ có thể bỏ túi bao nhiêu tiền mỗi tháng thì chắc chắn nhà đầu tư sẽ phải cân nhắc lại liệu có nên bỏ phí một cơ hội hốt bạc như vậy không? Tìm hiểu thông tin dưới đây.

TÌM HIỂU: KINH DOANH TẠI GRAND WORLD PHÚ QUỐC MỖI THÁNG ĐÚT TÚI BAO NHIÊU

* Lưu ý: Vincom Retails là đơn vị điều hành khu Shop Grand World và hỗ trợ khách hàng tìm đối tác thuê. Với bề dày thành tựu trong lĩnh vực cho thuê Trung tâm thương mại cao cấp, đối tác của Vincom là hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới.LIÊN HỆ TƯ VẤN CHỌN CĂN

KHU DỊCH VỤ NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ SỐ 1 PHÚ QUỐC
Địa chỉ dự án: Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.
Mobile: 0932 1410 14
Địa chỉ giao dịch Phòng Kinh Doanh Grand World
161 Xa lộ Hà Nội, Tầng L4, TTTM Vincom Megamall, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM