Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Mini Hotel Grand World

Đầu tư siêu lợi nhuận từ Mini Hotel Grand World


Mini Hotel là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận trong ngành khách sạn, đặc biệt hơn khi Mini Hotel nằm trong dự án Grand World Phú Quốc. Do được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ và lượng khách có sẵn tại Grand World, Mini Hotel không phải tốn thêm nhiều chi phí đầu tư các hạng mục khác như các khách sạn nằm ngoài Grand World.


Nằm trong một tổng thể "All in one" khép kín sẽ làm gia tăng giá trị sản phẩm của Mini Hotel, nhà đầu tư sẽ không phải tốn nhiều chi phí marketing quảng bá về khách sạn mà công suất phòng luôn được đảm bảo do hiệu ứng từ các chương trình quảng bá dự án của chủ đầu tư.


Giá phòng tại Boutique Hotel sẽ khai thác được cao hơn rất nhiều so với các khách sạn cùng hạng sao tại Dương Đông vì Mini Hotel Grand World nằm trong quần thể đầy đủ tiện ích.

Đây là dòng khách sạn được hưởng lợi nhiều nhất trong các loại hình kinh doanh tại dự án Grand World Phú Quốc.


Grand World được xây dựng để có thể tiếp đón hơn 30 ngàn khách nhưng lượng khách sạn 2 sao chỉ có 39 căn. Phân khúc khách sạn bình dân luôn được khách du lịch tới Phú Quốc ưu tiên vì họ có thể lưu trú tại đây lâu hơn để khám phá Phú Quốc.

bảng tính lợi nhuận từ cho thuê

Mini Hotel có thể đem lợi nhuận tối thiểu hơn 11.9%/năm


TÌM HIỂU THÊM:  TỔNG QUAN DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHỌN CĂN

KHU DỊCH VỤ NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ SỐ 1 PHÚ QUỐC
Địa chỉ dự án: Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.
Mobile: 0932 1410 14
Địa chỉ giao dịch Phòng Kinh Doanh Grand World
161 Xa lộ Hà Nội, Tầng L4, TTTM Vincom Megamall, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM