Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Mini Hotel Grand World

Đầu tư siêu lợi nhuận từ Mini Hotel Grand World


Mini Hotel là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận trong ngành khách sạn, đặc biệt hơn khi Mini Hotel nằm trong dự án Grand World Phú Quốc. Do được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ và lượng khách có sẵn tại Grand World, Mini Hotel không phải tốn thêm nhiều chi phí đầu tư các hạng mục khác như các khách sạn nằm ngoài Grand World.

Nằm trong một tổng thể "All in one" khép kín sẽ làm gia tăng giá trị sản phẩm của Mini Hotel do nhà đầu tư sẽ không phải tốn nhiều chi phí marketing quảng bá về khách sạn mà công suất phòng luôn được đảm bảo do hiệu ứng từ các chương trình quảng bá dự án của chủ đầu tư.

mini hotel grand worldGiá bán phòng kỳ vọng sẽ cao hơn rất nhiều so với các khách sạn cùng hạng sao tại Dương Đông vì Mini Hotel Grand World nằm trong quần thể đầy đủ tiện ích. Đây là dòng khách sạn được hưởng lợi nhiều nhất trong các loại hình kinh doanh tại dự án Grand World Phú Quốc.

 Diện tích Mini Hotel

Mini Hotel được chủ đầu tư phân lô bán nền. Diện tích giao động từ 400 m2 - 600 m2/lô (20m x20m và 20m x30m), có một số lô diện tích trên 1.000m2. Số lượng chỉ 86 lô. Xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. 

Đây là một chỉ số cạnh tranh cực thấp khi Grand World được xây dựng để có thể tiếp đón hơn 30 ngàn khách nhưng lượng khách sạn 2 sao chỉ có 86 căn. Phân khúc khách sạn bình dân luôn được khách du lịch tới Phú Quốc ưu tiên vì họ có thể lưu trú tại đây lâu hơn để khám phá Phú Quốc.

Quy định về thời hạn hoàn thành xây dựng Mini Hotel

- Thời hạn dự kiến bắt đầu xây dựng : Tháng 11/2020
- Thời hạn hoàn thiện phần thô muộn nhất : Tháng 11/2021
- Thời hạn hoàn thiện các hạng mục khác và hoàn công : Tháng 11/2022

lễ hội canaval
Lễ hội Canaval sẽ được tổ chức thường xuyên tại Grand World

 Quy định về chiều cao tầng và khoảng lùi xây dựng

- Chiều cao tầng 1 : 4,5m
- Chiều cao tầng 2-5 : 3.9m
- Khoảng lùi hai bên hông : Min 3.5m
- Khoảng lùi phía sau : Min 2m

 Các lưu ý cho Khách hàng khi xây dựng Mini Hotel

- Không xây vượt chỉ giới xây dựng của dự án.
- Tuân thủ mật độ xây dựng 60% và các quy định về khoảng cách công trình phía hai bên và phía sau theo quy định của Nhà nước ban hành.
- Không được làm tum, tầng mái chỉ được bố trí đỉnh thang máy, thang bộ, đặt thiết bị M&E  gọn gàng và sát sàn mái.
- Không được để cục nóng điều hòa lộ ra khỏi mặt tiền công trình.
- Bể nước mái phải dấu bên trong công trình, không để lộ bên ngoài.
- Thiết kế phải được CĐT duyệt trước khi xin cấp phép xây dựng

Mật độ xây dựng và phương án thiết kế xây dựng

- Mini Hotel được bán theo từng lô/công trình và Khách hàng được lựa chọn thiết kế (mỗi lô/công trình gồm cả đất, tài sản trên đất). Các mini hotel được xây dựng tối đa 05 tầng, mật độ xây dựng mỗi ô đất tối đa là 60%.

- Khách hàng có 02 phương án lựa chọn thiết kế và xây dựng.
Phương án 1:  Khách thiết kế & Chủ Đầu Tư xây dựng phần thô
Phương án 2:  Khách ủy quyền cho Chủ Đầu Tư thiết kế & thi công phần thô, khách hoàn thiện các hạng mục khác. 

Thiết kế theo định hướng của CĐT. CĐT quản lý, kiểm soát thiết kế và xây dựng để đảm bảo thời hạn hoàn thiện đưa vào hoạt động tối đa theo qui định của Chủ Đầu Tư vào năm 2022.

bảng tính lợi nhuận từ cho thuê
Chọn Option giá phòng phù hợp có thể đem lợi nhuận đến 11.9%/năm từ  Mini Hotel

Thời hạn dự kiến ký HĐMB Mini Hotel
Tháng 10/2019.

Chủ sở hữu Mini hotel có quyền cho bên thứ ba thuê khách sạn phù hợp với quy định của pháp luật.

Hỗ trợ vay NH

- Hỗ trợ lãi suất 60% giá trị HĐMB (gồm VAT) khi ký HĐMB và phí trả nợ trước hạn 0%. 
- Thời gian hỗ trợ lãi suất trong vòng 18 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên không vượt quá 30/11/2021 tùy thời điểm nào đến trước. 
- Khoản vay được ân hạn nợ gốc thêm 24 tháng sau thời gian CĐT hỗ trợ lãi suất nhưng không vượt quá 30/11/2023. Trong thời gian Ân Hạn Bổ Sung, Khách Mua tự chi trả lãi suất cho khoản vay theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời.

Quyền lợi của khách mua ký VBTT thanh toán sớm trước hạn theo tiến độ chuẩn

- Khách mua ký Văn bản thỏa thuận có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có (ít nhất 7 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). 

- Khoản tiền này sẽ được đơn vị TCO chuyển cho CĐT để giảm trừ vào giá trị thanh toán hoặc sẽ chi trả cho khách hàng khi khách ký HĐMB với CĐT. Khách hàng cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

Thanh toán sớm

Mức chiết khấu cho Khách hàng thanh toán bằng vốn tự có trước ít nhất 7 ngày theo HĐMB so với ngày đến hạn của từng đợt thanh toán sớm.

- Khách mua có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có trước ít nhất 7 ngày so với ngày đến hạn của từng đợt thanh toán (không áp dụng cho Khách mua Vay vốn ngân hàng được Hỗ trợ lãi suất) sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).  Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

Mức chiết khấu cho Khách hàng ký HĐMB theo đúng quy định và thanh toán sớm 100% (gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB:

Khách mua ký HĐMB theo đúng quy định và thanh toán sớm 100% (gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB (không áp dụng cho Khách mua VVNH được HTLS) sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 9,5%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

Tiến độ thanh toán theo VBTT của khu Mini Hotel

- Đặt cọc lần 1: 1.000.000.000 đồng khi ký Văn bản Thỏa thuận (“VBTT”)
- Đặt cọc lần 2: 10% giá bán Mini hotel (chưa gồm VAT) (đã bao gồm lần 1) trong vòng 60 ngày kể từ khi ký VBTT
- Đặt cọc lần 3: 10% giá bán Mini hotel (chưa gồm VAT) trong vòng 120 ngày kể từ khi ký VBTT
- Đặt cọc lần 4: 10% giá bán Mini hotel (chưa gồm VAT) trong vòng 180 ngày kể từ khi ký VBTT

Tiến độ thanh toán khi đủ điều kiện ký HĐMB của khu Mini Hotel:

- Đặt cọc : 1.000.000.000 đồng/ Mini hotel ngay khi ký Thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)
- Đặt cọc lần 2 : 15% Giá Bán Minihotel (chưa VAT) (gồm đặt cọc lần 1) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC.

- Thanh toán lần 1 : 30% Giá Bán Minihotel gồm VAT (đã gồm tiền cọc nếu có) + 5% Giá bán Mini Hotel (chưa VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB ngay khi ký HĐMB (dự kiến Tháng 10/2019)

CĐT trả lãi 12%/ năm cho 5% Giá Bán Mini Hotel (chưa  VAT) theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày Khách mua nộp đủ tiền cọc đến ngày đến hạn nhận GCN quyền sở hữu Mini Hotel theo thông báo của CĐT hoặc thời điểm Khách mua xác định tự làm thủ tục xin cấp GCN tùy thời điểm nào đến trước. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi.

-Thanh toán lần 2: 10% Giá Bán Minihotel (gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB

- Thanh toán lần 3 (1) : 10% Giá Bán Minihotel (gồm VAT) trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB

- Thanh toán lần 3 (2) : 10% Giá Bán Minihotel (gồm VAT) trong vòng 180 ngày kể từ ngày ký HĐMB

- Thanh toán lần 3 (3) : 10% Giá Bán Minihotel (gồm VAT) trong vòng 240 ngày kể từ ngày ký HĐMB

- Thanh toán lần 4: 25% Giá Bán Minihotel (gồm VAT);  VAT của 5% giá trị Minihotel và 100% phí bảo trì (tương đương với 0,5% Giá Bán Mini Hotel) theo thông báo bàn giao của CĐT. Dự kiến tháng 11/2021.

- Thanh toán lần 5 : 5% Giá bán Minihotel (không VAT) – Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB theo thông báo của Bên Bán khi Minihotel được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi Bên Mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu Minihotel.

Tiến độ thanh toán với Khách hàng mua Mini Hotel có vay vốn Ngân Hàng

Lần 1: 30% Giá Bán Minihotel (gồm VAT) (đã bao gồm tiền cọc nếu có) + 5% Giá Bán Minihotel (chưa VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB.

CĐT trả lãi 12%/ năm cho 5% giá bán Minihotel (chưa gồm VAT) theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày Khách Mua nộp đủ tiền cọc đến ngày đến hạn nhận GCN quyền sở hữu Minihotel theo thông báo của CĐT hoặc thời điểm Khách mua xác định tự làm thủ tục xin cấp GCN tùy thời điểm nào đến trước. Khách mua cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi.

Lần 2: Ngân hàng giải ngân 60% giá bán Mini Hotel (gồm VAT) trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

Lần 3: 5% Giá Bán Minihotel (gồm VAT); VAT của 5% Giá Bán Minihotel và 100% phí bảo trì (tương đương với 0,5% Giá Bán Mini Hotel) theo thông báo bàn giao Mini Hotel của CĐT. Dự kiến tháng 11/2021.

Lần 4: 5% Giá Bán Căn hộ du lịch (không VAT) 
– Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB Theo thông báo của Bên Bán khi Mini Hotel được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu hoặc khi Bên Mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu Mini Hotel.

 Hỗ trợ vay NH:

- Hỗ trợ lãi suất 60% giá trị HĐMB (gồm VAT) khi ký HĐMB và phí trả nợ trước hạn 0%. 

- Thời gian hỗ trợ lãi suất trong vòng 18 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên không vượt quá 30/11/2021 tùy thời điểm nào đến trước. 

- Khoản vay được ân hạn nợ gốc thêm 24 tháng sau thời gian CĐT hỗ trợ lãi suất nhưng không vượt quá 30/11/2023. Trong thời gian Ân Hạn Bổ Sung, Khách Mua tự chi trả lãi suất cho khoản vay theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm.


TÌM HIỂU THÊM:  TỔNG QUAN DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐCLIÊN HỆ TƯ VẤN CHỌN CĂN

KHU DỊCH VỤ NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ SỐ 1 PHÚ QUỐC
Địa chỉ dự án: Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam.
Mobile: 0932 1410 14
Địa chỉ giao dịch Phòng Kinh Doanh Grand World
161 Xa lộ Hà Nội, Tầng L4, TTTM Vincom Megamall, P.Thảo Điền, Quận 2, HCM